●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจึงควรเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิว ทำไมต้อง สกินแคร์ คลิก  (อ่าน 2158 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 356
  • ถูกใจ 0
  • เพศ: ชาย
ทำไมจึงควรเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิว
ทำไมต้อง skincare สาว ๆ ทราบหรือไม่คะว่า ทำไมจึงควรเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน เนื่องจากว่าสภาพผิวของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน เช่น บางคนเป็นสิวง่าย บางคนแพ้ง่ายบางคนหน้ามัน บางคนหน้าแห้ง ซึ่งผลิตภัณฑ์skincareที่ถูกผลิตขึ้น ในปัจจุบันนี้สามารถตอบโจทย์และช่วยในการบำรุงผิวของสภาพผิวแต่ละแบบได้ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิว เพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้าช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์และช่วยลดความมัน ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า ควรเลือกใช้skincareแบบไหนจึงจะเหมาะกับสภาพผิว
.

.
ผิวธรรมดา
ผิวธรรมดามีความสมดุลในการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงผิว ซึ่งผิวธรรมดา จะมีความแข็งแรง และไม่ค่อยมีริ้วรอย ในการดูแลสภาพผิวธรรมดานั้น ควรเลือกใช้skincareที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รักษาน้ำหล่อเลี้ยงใต้ชั้นผิว ซึ่งควรเลือกใช้ครีมบำรุงจากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ ซึ่งทำให้ลดการเกิดริ้วรอยช่วยให้ใบหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ผิวแห้ง
สาวผิวแห้งนั้น บริเวณผิวหนังบนใบหน้า จะผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวได้น้อย ดังนั้นจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ใบหน้าแห้งกร้านหรือระคายเคืองได้ง่าย วิธีการดูแลจึงควรเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้น ซึ่งควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีจากแบรนด์ Yves Saint Laurant Beauté ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่า ปลอดภัยช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยเ***่ยวย่นบนใบหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุมชื่นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
.

.
ผิวมัน
ปัญหาของสาวผิวมัน คือ ผิวหนังผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวมากจนเกินไป ดังนั้นทำให้เป็นสิวได้ง่าย จึงควรเลือกใช้skincareจากแบรนด์อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน ไม่ทำให้อุดตันหรือเกิดสิวนอกจากนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่ไม่ทำร้ายผิวด้วย
ผิวผสม
ลักษณะของผิวผสมนั้น จะมีทั้งความมันและความแห้งบนใบหน้า ดังนั้นจึงมีปัญหาในเรื่องของความมันส่วนเกินบริเวณทีโซน และผิวแห้งบริเวณข้างแก้ม ดังนั้นควรเลือกใช้คลีนเซอร์จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ในการทำความสะอาดบนใบหน้า ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง
ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสภาพผิวแบบไหนก็ตาม จะต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่มีคุณภาพดี เหมาะกับสภาพผิว อีกทั้งจะต้องเป็นแบรนด์ที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด หากว่าสนใจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ระดับโลก สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/skincare.html ซึ่งที่นี่เป็นเว็บไซต์ที่การันตีว่าเป็นของแท้แน่นอน และมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีด้วย
.
สนใจสินค้า อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ หาซื้อได้ที่นี่
Website อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/skincare.html

Tags : สกินแคร์,skincare,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้