●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day เรียนทำบิงซู สำหรับใครที่ชอบวิธีทำบิงซูสไตล์เกาหลี ค  (อ่าน 401 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 356
  • ถูกใจ 0
  • เพศ: ชาย
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีทางเลือกสำหรับเจ้าของกิจการทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดขายและก็ทำกำไรได้เป็นอย่างดี เนื่องมาจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับกิจการนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และก็เพราะเหตุว่าน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบกลับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีท่าทีว่ากระแสจะน้อยลงแต่อย่างใด. นำมาซึ่งการทำให้การแข่งขันชิงชัยสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ศึกษากรรมวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยคอร์สน้ำแข็งใสที่รวมน้ำแข็งใสสูงถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในหลักสูตรเดียว
.

.
ในหลักสูตร วิธีทำบิงซู ประกอบด้วย
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ค้างกิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.

.

.
ประสบการณ์ที่ได้ด้านการเรียน วิธีทำบิงซู
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่มีใครเหมือน
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพรวมทั้งทุนต่ำเกินจริง
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือล้ำยุค
-สูตรที่ทำเป็นง่ายและไม่ซับซ้อนนำไปทำได้ง่ายและก็ขายได้จริง
-ห้องเรียนและอุปกรณ์ได้มาตรฐาน
-อาจารย์สนิทสนมและมีประสบการณ์
-และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.

.

.
ทฤษฎี วิธีทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.

.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.

.
เรียนทำบิงซู ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงรักสำหรับในการปรุงอาหาร และก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยรวมทั้งท่ายทอดวิชาความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลานักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาบอกว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนที่นี่ไปแล้ว นำไปเลี้ยงชีพได้จริง รวมทั้งอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเพียบเลย
-ครัวเบเกอร์รี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ตอนนี้เป็นคุณครูสอนประกอบอาหารในสังกัดสถานที่เรียนสอนประกอบอาหาร Cook’Step
แล้วเจอกันใน คลาสนะคะ
.

.
สนใจ Course  วิธีทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่
Website เรียนทำบิงซู: https://goo.gl/LJSLD3

Tags : Bingsu,Snow ice