●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19755
  • ถูกใจ 0
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ขายของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานศพ โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านเชียวซึ่งถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือว่าสีสุภาพและนำไปสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจและไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้คุณจะมองว่าร่มสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับงานเผาศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 เหตุผลที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นกับพิธีศพ

ถึงแม้พิธีศพจะนับว่าเป็นงานที่โศกเศร้า แต่ทางเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ โดยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือสีแก่ เช่น สีคราม หรือว่าโทนสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็ลงตัวอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้เปิดกางหรือว่านำติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลายๆชนิดให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสำราญรวมทั้งความประทับใจจริงๆ เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนชื่องานนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความชวนมอง ขณะที่ส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลต่อตนเองด้วย ดังนั้น การตัดสินใจเลือกแจก ร่มแฟชั่น ที่มีลวดลายงดงาม ไม่มีข้อความพิมพ์ สามารถช่วยส่งผลให้ผู้รับเอาไปใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นดูดีนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปมอบให้ ขณะเดียวกันเป็นการสอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าจงมีความสุขในการดำรงชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะว่าตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตที่สร้างความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นถ้าคุณต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ พวกเราก็มีให้ซื้ออย่างหลายๆจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีใดแจกกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ