●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม ร่มเหมาะที่แจกแถมเป็นของพรีเมี่ยมไดีดี  (อ่าน 511 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 20censure

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 378
  • ถูกใจ 0
    • ขายของพรีเมี่ยม
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม ร่มเหมาะที่แจกแถมเป็นของพรีเมี่ยมไดีดี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรักษารังสียูวีและแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มสมัยนิยมโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยข้อดีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและการทำงานเสริม วันนี้กระผมจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกสรรซื้อร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณภาพจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่เป็นได้สร้างอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยเฉพาะเจาะจงในสมัยนี้ที่มีคนประเทศไทยนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพอนามัยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องตัวเองจากฝนหรือการใช้สิ่งกำบังแดดที่มีรังสียูวีอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มแฟชั่นกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เพราะว่าราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดค้าขาย ร่มแฟชั่นโค้งราคาส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น เพียงแค่คุณเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจัดจำหน่ายในราคาที่ได้กำไรเท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่ต่างๆ นาๆตามเทรนด์ล้ำสมัย เรียกได้คุ้มคุ้มราคา ทำให้คุณได้เป็นคนรวยอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณภาพ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ครบไปด้วยการผลิตที่มีคุณค่า คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข่าวสารในการใช้งานพร้อมที่จะให้ข้อเสนอแนะและผลิตร่มมูลค่าส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณลักษณะและใช้คุณประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความพึงปรารถนาของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายของขายส่งราคาถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่มูลค่าต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย


พบกับบูธแฟรนไชส์ ธนาค้าร่มรวยได้ที่ FURNITURE FUN FAIR  บูธ  DZ 25  ที่ ไบเทคบางนา ได้ตั้งแต่ วันที่ 10 มีนาคม ถึง 18 มีนาคม 2561 นี้ ชื้อปลีกชื้อส่งได้ที่งานได้ทันที  และคุณลูกค้าสามารถมาที่สำนักงานใหญ่ บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ทุกวัน เปิดตั้งแต่ 9 โมง เช้าถึง 2ทุ่ม หรือคุณลูกค้าสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดค่ะ


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


4 ร่มแฟชั่นราคาถูก แสนสวยจากธนาค้าร่มรวย สำหรับสาวๆ เลือกใช้ในหน้าฝน ตัวไหนดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ซึ่งเข้ากับฤดูฝนสุดลงตัว
หน้าฝนปีนี้ มาสั่งซื้อ 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า

ต้องยอมรับว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก และหญิงสาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งคู่กัน ทั้งนี้เพราะตั้งแต่อดีตกาลร่มถูกมองว่าเป็นข้าวของเฉพาะของผู้หญิง เพื่อเลือกใช้ป้องกันผิวหนังตนเองจากแสงอาทิตย์ แต่ปัจจุบันนี้มันได้รับการเอามาใช้งานยับยั้งป้องกันทั้งแดด รังสีอัลตราไวโอเลต รวมทั้งน้ำฝน นอกจากนี้ก็ถูกหยิบมาใช้ประโยชน์ในด้านFashion สร้างอิมเมจที่ดีให้กับผู้ใช้งานด้วย และนี่คือ 5 ร่มขายส่ง แสนสวยจากร้านธนาค้าร่มรวยสำหรับหญิงสาวควรมีไว้ใช้ในช่วงฤดูฝน

1.ร่มใสเรนโบว์

สภาพอากาศหน้าฝนซึ่งสลัวแบบนี้ ร่มใสเรนโบว์ ถือว่าลงตัวอย่างยิ่งที่คุณควรตัดสินใจเลือก ร่มโปรงแสงธีมสีรุ้งเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือว่า 62 ซม.น้ำหนักเพียงแค่ 0.25 กิโลกรัม ส่วนตัวร่มทำจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ โทนสีดีไซน์พาสเทล โดยแต่ละซี่ก้านก็จะมีสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า เรียงต่อกัน ตัวร่มมี 8 ก้าน ด้ามจับผลิตจากพลาสติกออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปตัว J มี 4 ธีมสีให้ตัดสินใจเลือก รูปแบบเปิดกางร่มด้วยมือ และด้วยระดับราคาขายส่งเพียงคันละ 35 บาทหากลูกค้าสั่งซื้อปริมาณ 60 คันขึ้นไป ซึ่งไม่สูงอย่างมากเมื่อเทียบกับของแจกอื่นๆ แม้ว่าจะดูมีโทนสีสไตล์เด็กๆ ถึงกระนั้นหญิงสาว ซึ่งมีความประสงค์เพิ่มความละมุนละม่อมกับตัวเองก็เอามาเลือกใช้ได้เช่นกันนะ

2.ร่มกันฝนกลับด้านมีแพทเทิร์น

ร่มกันฝนกลับด้านคือร่มนวัตกรรมสุดแปลก ซึ่งช่วยขจัดปัญหาฝนสาดเวลาเข้ารถได้โดยมีศักยภาพ ตัวร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมเหล็กเคลือบดำ มีแฮนจับออกแบบให้เป็นลักษณะตัว C เพื่อใช้เกี่ยวลำแขนได้สะดวก แต่อย่างไรก็ตามความเก๋ที่เด่นอยูที่เนื้อผ้าร่มกันฝนที่ทำจากPolyesterและตอนกางร่มลายจะอยู่ด้านใต้ของร่มกันฝน โดยทำให้ผู้ใช้สามารถสังเกตเห็นลายซึ่งโปรดปรานได้โดยถนัดชัดเจน สำหรับร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยเอามาจำหน่ายเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก สีดำมีด้วยกัน 9 ลวดลาย เช่น ลวดลายท้องฟ้าสดใส ลายดาวอวกาศ รูปแบบสีน้ำมันแบบอาร์ท ลวดลายดอกไม้ พร้อมทั้งลวดลายคาโมทหาร สนนราคาแค่เพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่ม แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มกันฝนแฟชั่นโค้งลวดลายจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 พับของดินแดนอาทิตย์อุทัย สะดุดตาด้วยแพทเทิร์นจุดหรือว่า Polkadot เป็นแพทเทิร์นซึ่งไม่ตกยุคไม่ว่าจะยุคสมัยใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันกระแสโหยหาความเก่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ร่มกันฝน Yoco ลายจุดมีขนาดที่กะทัดรัด ไซส์เวลากางแค่เพียง 21 นิ้ว มาพร้อมซองสวมใส่สุดสุดแสนน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งกับการพกพาเปิดกางใช้งานเพียง1 คน ถึงกระนั้นเห็นเล็กๆ เช่นนี้ สามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ได้มีประสิทธิภาพเชียว

4.ร่มกันฝนCapsule

ร่มแคปซูลนับว่าเป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มีกัน UV สีดำด้านใจ มี 4 โทนสี ดังนี้ น้ำตาล ฟ้า ชมพู และเหลือง จุดโดดเด่นอยู่ที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มเป็นหน้าตาเป็นแคปซูลขนาดเพียง 4.5x18 เซนติเมตรหรือถ้าใครไม่ถูกต้องบอกว่าพวกมันมีขนาดเทียบเท่ากับ iPad เลย ขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักเพียง 500 กรัมหรือว่าพอๆ กับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันแฮนจับเป็นพลาสติกลักษณะกลมๆ ที่สวยงามสุดแสนน่ารัก ร่มกันฝนแคปซูลสามารถที่จะใช้ได้ทั้งเด็กๆ หนูๆและผู้ใหญ่ คือ ร่มขายส่ง สุดไฮเทคที่กำลังเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับการเลือกใช้เป็นของกำนัลหรือซื้อหาให้เด็กๆ ถือพกติดตัวไปโรงเรียน ใส่เป้ หรือกระเป๋าหิ้ว ในปัจจุบันสนนราคาPromotionที่ร้านธนาค้าร่มรวยเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น

นอกจากร่มกันฝน 4 ตัวที่กล่าวมานี้ ธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่าย ร่มแฟชั่นราคาถูก สวยๆ งามๆ  อีกหลากหลาย รอให้คุณคุณลูกค้าเดินทางมาพิจารณาและตัดสินใจเลือกอยู่นะครับ เราขายแต่ของดี ร่มกันฝนมีคุณภาพเท่านั้น