●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยมส่ง มีสินค้าพร้อมส่งให้ทันที พรีเมี่ยม  (อ่าน 293 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 20censure

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 378
  • ถูกใจ 0
    • ขายของพรีเมี่ยม
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยมส่ง มีสินค้าพร้อมส่งให้ทันที พรีเมี่ยม ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณภาพจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรังสียูวีและแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพ ร่มเทรนด์ฮิตโค้งตราธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยจุดดีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและการงานเสริม ทูเดย์ข้าพเจ้าจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกซื้อร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณลักษณะจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นอย่างใด
 
สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ทำเป็นสร้างอาชีพเสริมหรือว่าอาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยตรงตัวในประจุบันที่มีคนสยามนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพอนามัยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสนใจตัวเองจากสายฝนหรือการใช้สิ่งกำบังสุริยการที่มีรังสีแสงอัลตราไวโอเลตอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มแฟชั่นกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เนื่องมาจากมูลค่าส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านค้าขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดค้าขาย ร่มแฟชั่นโค้งราคาส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น แค่เพียงท่านเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปขายในราคาที่ได้เงินกำไรเท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่นานาประการตามเทรนด์ทันสมัย เรียกได้คุ้มคุ้มมูลค่า ทำให้คุณได้เป็นคนมั่งมีอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณภาพ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่มากไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ทำความเข้าใจเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข่าวสารในการใช้งานพร้อมด้วยที่จะให้คำแนะนำและผลิตร่มมูลค่าส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณค่าและใช้ผลประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความประสงค์ของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งราคาถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณค่าชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่ราคาต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย

พบกับบูธแฟรนไชส์ ธนาค้าร่มรวยได้ที่ FURNITURE FUN FAIR  บูธ  DZ 25  ที่ ไบเทคบางนา ได้ตั้งแต่ วันที่ 10 มีนาคม ถึง 18 มีนาคม 2561 นี้ ชื้อปลีกชื้อส่งได้ที่งานได้ทันที  และคุณลูกค้าสามารถมาที่สำนักงานใหญ่ บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ทุกวัน เปิดตั้งแต่ 9 โมง เช้าถึง 2ทุ่ม หรือคุณลูกค้าสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดค่ะ


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


4 ร่มแฟชั่นราคาถูก สุดสวยจากธนาค้าร่มรวย สำหรับสาวๆ เลือกใช้ในหน้าฝน ตัวไหนดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ซึ่งแมตช์กับหน้าฝนเสียจริงๆ
ฤดูฝนปีนี้ เลือกซื้อ 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า

ต้องบอกว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก กับหญิงสาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งคู่กัน เพราะว่านับตั้งแต่อดีตร่มถูกมองว่าคือของใช้เฉพาะตัวสำหรับผู้หญิง เพื่อใช้ป้องกันผิวกายตนเองจากแสงแดด แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มันได้รับการเอามาใช้งานป้องกันทั้งแสงแดด รังสียูวี (UV) พร้อมทั้งน้ำฝน ขณะเดียวกันก็ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในแง่Fashion ก่อให้เกิดอิมเมจที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานด้วย และต่อไปนี้คือ 5 ร่มขายส่ง สวยงามจากร้านธนาค้าร่มรวยสำหรับสาวๆสมควรมีไว้เลือกใช้ในหน้าฝน

1.ร่มโปรงแสงเรนโบว์

สภาพอากาศหน้าฝนที่สลัวเช่นนี้ ร่มโปรงแสงเรนโบว์ ถือว่าใช่อย่างยิ่งที่ท่านสมควรเลือกซื้อ ร่มโปรงแสงเรนโบว์เป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือว่า 62 ซม.น้ำหนักเพียงแค่ 0.25 กิโลกรัม สำหรับกันสาดผลิตจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ สีสันรูปแบบPastel แต่ละซีกมีโทนสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า สลับกัน ทั้งนี้ร่มสายรุ้งมี 8 ก้าน ที่จับสร้างขึ้นจากพลาสติกดีไซน์เป็นทรงตะขอประกอบด้วย 4 โทนสีให้เลือกเฟ้น รูปแบบเปิดปิดโดยใช้มือ และด้วยราคาขายส่งแค่เพียงคันละ 35 บาทเมื่อสั่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไป นับว่าไม่แพงอย่างมากเมื่อเทียบกับของแจกอื่นๆ แม้จะดูมีสีสันสไตล์เด็กๆ แต่กระนั้นหญิงสาว ที่ต้องการเพิ่มความนุ่มนวลให้กับตัวเองก็นำมาใช้งานได้เช่นเดียวกันนะ

2.ร่มกันฝนกลับด้านมีแพทเทิร์น

ร่มกลับด้านคือร่มขายส่งนวัตกรรมทันสมัย ซึ่งช่วยขจัดประเด็นปัญหาเวลากางร่มเข้ารถได้โดยมีศักยภาพ ทั้งนี้ร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมร่มทำจากเล็กเคลือบดำ มีที่จับดีไซน์ให้เป็นลักษณะตัว C เพื่อที่จะใช้คล้องแขนได้สะดวกสบาย แต่กระนั้นความเก๋อยู่ที่วัสดุเนื้อผ้าร่มซึ่งผลิตจากโพลีเอสเตอร์และตอนกางเปิดแพทเทิร์นจะอยู่ด้านใต้ของร่มกันฝน โดยช่วยให้ผู้บริโภคสามารถที่จะพบเห็นลวดลายที่โปรดปรานได้อย่างแจ่มชัด สำหรับร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยหยิบมาขายนั่นคือ ร่มแฟชั่นราคาถูก โทนสีดำจำนวน 9 ลวดลาย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นท้องฟ้าสดใส ลายดาวอวกาศ แพทเทิร์นภาพแอพแทรกอาร์ทๆ ลวดลายดอกไม้ พร้อมทั้งลายคาโมทหาร โดยมีราคาจำหน่ายแค่เพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่มกันฝน แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มแฟชั่นโค้งลวดลายจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 ตอนจากดินแดนอาทิตย์อุทัย สะดุดตาด้วยแพทเทิร์นจุดหรือ Polkadot เป็นแพทเทิร์นซึ่งไม่เคยล้าสมัยไม่ว่าจะยุคสมัยใด ยิ่งปัจจุบันนี้กระแสโหยหาอดีตได้รับความนิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการแฟชั่น ร่มกันฝน Yoco ลายจุดมีไซส์ซึ่งกะทัดรัด ขนาดเวลาเปิดกางแค่เพียง 21 นิ้ว มาพร้อมปลอกใส่สุดน่ารัก เหมาะสำหรับนำติดตัวเปิดกางใช้งานเพียงแค่คนเดียว แต่กระนั้นเห็นเล็กๆ อย่างนี้ สามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ได้ดีเชียว

4.ร่มกันฝนแคปซูล

ร่มCapsuleคือร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มีกัน UV สีดำด้านใจ มี 4 โทนสี ดังนี้ น้ำตาล ฟ้า ชมพู รวมทั้งเหลือง ลักษณะเด่นอยู่ที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มดีไซน์จากพลาสติกCapsuleไซส์เพียงแค่ 4.5x18 ซม.หรือว่าถ้าหากคนใดนึกภาพไม่ออกอยากบอกว่าพวกมันมีขนาดเทียบเท่ากับ ไอแพด เลย ขณะเดียวกันน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมหรือเท่ากับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันด้ามร่มเป็นพลาสติกลักษณะกลมๆ ที่งดงามสุดแสนน่ารัก ร่มกันฝนCapsuleสามารถที่จะเลือกใช้ได้ทั้งเด็กๆ หนูๆและผู้ใหญ่ คือ ร่มขายส่ง สุดล้ำสมัยที่กำลังเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับการเลือกใช้เป็นของรางวัลหรือสั่งซื้อให้เด็กๆ ถือพกติดตัวไปสถานศึกษา ใส่เป้ หรือว่ากระเป๋าหิ้ว ปัจจุบันนี้ระดับราคาPromotionซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยอยู่ที่ 200 บาทแค่นั้น

ไม่เพียงแต่ร่ม 4 ตัวซึ่งข้างต้น ธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่าย ร่มแฟชั่นราคาถูก สวยๆ งามๆ  อีกจำนวนมาก พร้อมให้ท่านคุณลูกค้าเดินเข้ามาพิจารณาและเลือกอยู่นะครับ พวกเราขายแต่สินค้า ร่มกันฝนมีคุณภาพแค่นั้น