●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อผิดพลาดของการดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เ  (อ่าน 425 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17167
  • ถูกใจ 0
ข้อผิดพลาดของการดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ที่คุณอาจไม่รู้ตัว
 
การดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ เพื่อสุขภาพ ที่หลายๆ คนนิยมและชอบหามาดื่มกันแน่ใจแล้วหรือว่าเครื่องดื่มเหล่านั้นคุณดื่มมันอย่างถูกวิธี เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ หรือแม้แต่สมูทตี้ที่ดื่มกันอยู่เป็นประจำเพื่อสุขภาพที่แน่นอนว่าย่อมเป็นของดีมีประโยชน์แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบเกี่ยวกับการดื่มข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ที่มีปัจจัยหลายอย่างทำให้ประโยชน์ลดลง แล้วทราบหรือไม่ว่าการดื่มน้ำปั่นผัก-ผลไม้ของคุณผิดพลาดตรงไหน??
 
ข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ที่มีรสชาติผัก-ผลไม้หวานเกินไป
แม้ว่ารสชาติความหวานของผัก-ผลไม้บางชนิดจะมีความหวานมากแต่อย่าลืมว่ารสชาติที่ให้ความหวานส่วนใหญ่เป็นน้ำตาลแทบทั้งนั้น แม้จะเป็นน้ำปั่นผลไม้หรือผักแต่ถือเป็นน้ำตาลที่รับประทานมากเกินไปอาจส่งผลไม่ดีต่อร่างกาย
เพราะน้ำตาลฟรุกโตส จะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ลองเปลี่ยนจากการเติมผลไม้หวาน ๆ
เป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวบ้าง เพราะนอกจากจะได้รสชาติที่แซ่บจี๊ดขึ้นแล้วยังไม่ต้องกังวลกับน้ำตาลอีกด้วย
   
ข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ ชนิดเดิมซ้ำๆ ทุกวัน
ข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ เกือบทุกชนิดมีประโยชน์ แต่การที่คุณเลือกนำผัก-ผลไม้แค่มาทำเป็นน้ำปั่นหรือคั้นสดแบบซ้ำๆแทนที่คุณจะได้ประโยชน์ก็อาจจะได้โทษแทน เพราะในผัก-ผลไม้ทุกชนิดมีสารเคมีบางอย่างที่หากดื่มเพียงเล็กน้อยก็จะไม่ส่งผลเสีย
แต่ถ้าหากไปสะสมในร่างกายมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดอันตรายบางอย่างเช่น นิ่วในไต
อาการวิงเวียนศีรษะ อย่างสารออกซาเลท ที่มีอยู่ในกล้วย เชอร์รี มะม่วง องุ่น เมลอน
หรือผักบางชนิดอย่างกะหล่ำปลี หัวแรดิช ผักปวยเล้ง หรือสารอะโทรปีน
ที่มีในมะเขือเทศ อาจทำให้เกิดอาการปวดหัวและหน้ามืด ลองหันมาดื่มน้ำปั่นผลไม้ให้หลากหลายขึ้นดีกว่า

 
ผสมสูตรข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ แบบมั่ว ๆ  
หลายคนเกิดอาการท้องเสีย คลื่นไส้อาเจียนเพราะน้ำปั่นจากผัก-ผลไม้ที่ตัวเองทำ เป็นการหยิบเอาข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ มาใส่แบบมั่ว ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ผิด เพราะสารเคมีบางชนิดอาจทำปฏิกิริยาบางอย่างกับร่างกายของเราจึงส่งผลให้เกิดโทษแทนที่จะได้ประโยชน์แต่กลับจะต้องมาป่วยอีก ลองศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนว่าผลไม้ชนิดใดสามารถนำมาผสมทำน้ำปั่นด้วยกันได้
และผลไม้ชนิดใดควรเลี่ยงอย่างเด็ดขาด จะได้ไม่ต้องเกิดอาการป่วยใดๆ
 
ไม่ล้างผักหรือผลไม้ให้สะอาดก่อนทำน้ำปั่น
ผัก-ผลไม้ที่ซื้อมาส่วนใหญ่จะถูกบรรจุอยู่ในแพ็คเก็จที่สะอาดแต่ก็ใช่ว่าผักผลไม้เหล่านั้นจะมีการทำความสะอาดก่อนที่จะนำมาขายอย่างแน่นอน หากนำมาทำน้ำปั่นผัก-ผลไม้ในทันทีอาจจะได้ของแถมอย่างเชื้อโรค
หรือสารเคมีที่ใช้ในการกำจัดแมลงมาด้วย ยอมเสียเวลาอีกนิดด้วยการนำผัก-ผลไม้ไปล้างก่อนหรือจะแช่ในน้ำยาล้างผัก-ผลไม้
จะได้ไม่ต้องเจอกับเชื้อโรคและสารเคมี