●● ท่องเที่ยววันหยุด วาไรตี้แสนสนุก! เรื่องราวฮอตฮิต! สิ่งที่คุณเห็น...จะทำให้คุณต้องตะลึง คลิ๊ก! ●●

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

เล่นเกมส์

ดูดวง

สูตรวิเศษ สาระน่ารู้ เรื่องสุขภาพ

งาน - อาชีพเสริมทำเงินล้าน

ผู้เขียน หัวข้อ: 8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน  (อ่าน 1868 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ postbkk

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 253
 • ถูกใจ 12
8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
« เมื่อ: กันยายน 25, 2014, 01:50:50 PM »
8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
ที่มา ASTVผู้จัดการออนไลน์
       
       การนอนค้างคืนบ้านผู้ชาย จะเพราะเหตุผลอันใดก็แล้วแต่ ซึ่งมันอาจจะไม่ได้หมายถึงเรื่องเซ็กซ์ หรือจะซั่มกันอย่างเดียว การนอนร่วมเตียงเดียวกับผู้ชาย หรือคนรัก อาจแค่นอนกอดกัน คุยกัน อยากอยู่ใกล้กัน เพียงเท่านั้น แต่หากจะมากกว่านี้ ก็สุดแล้วแต่วิจารณญาณของสาวๆ ล่ะจ๊ะ
       
       ทว่า…การไปนอนค้างอ้างแรมบ้านผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่บ้านเรา สาวๆ ควรจะรับทราบกฎเหล็ก ข้อห้ามบางประการที่ไม่ควรพึงปฏิบัติเหล่านี้

       1. ห้ามนอนกินที่
       การยึดพื้นที่ 90% บนเตียงของเขา ด้วยการนอนดิ้น นอนอ้าซ่า กางแข้งกางขา แผ่หราไม่ควรจะทำอย่างแรง คุณควรนอนแบบผู้หญิงน่ารักๆ เขาทำกัน เช่นนอนโดยใช้พื้นที่ให้น้อยที่สุด แม้มันจะไม่สบายเท่านอนบ้านเราก็ตาม แต่คุณต้องทำ เพราะคนที่นอนข้างๆคุณคือผู้ชาย
       
       เช่นเดียวกับผ้าห่ม ไม่ควรนำมาห่มม้วนประหนึ่งว่า ฉันคือโรตีสายไหม ม้วนเกลียวจนผู้ชายของคุณนอนหนาวสั่น! แบ่งปันให้เจ้าของผ้าห่มด้วยจะเป็นการดีไม่ใช่น้อย หรือหากคุณหนาวมาก ก็อาจบอกให้เขาหาผ้าห่มมาให้อีกผืนเพราะ ฉันขี้หนาวค่ะ ก็บอกเขาไป
       
       2.อย่าชิ่ง! รีบลุกจากเตียง     
       การรีบลุกขึ้นจากเตียงโดยไม่ได้บอกผู้ชายของคุณ รีบเข้าห้องน้ำ แปรงฟัน อาบน้ำ เเต่งตัวพรมน้ำหอมซะสวยเช้ง เเละชิ่งออกไปในตอนเช้าในขณะที่ผู้ชายของคุณหลับอยู่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ถือว่าเป็นการเสียมารยาทอย่างแรง
       
       เอางี้ค่ะ ถ้าคุณต้องรีบออกไปเเต่เช้าหรือมีประชุม ออฟฟิศไกลต้องรีบไปเพราะเส้นนี้รถติด ก็ควรจะบอกให้เพื่อนนอนของคุณรู้ในคืนก่อน ให้รับทราบ ไม่ใช่เขาตื่นมางง ว่าเมื่อคืนตรูนอนกับใคร หรือฝันไปฟระเนี้ย!
       
       3. ตดบนเตียงจะไม่งาม   
       นอกเสียจากว่าคุณทั้งสองเป็นคู่ที่สนิทสนม นอนร่วมเตียงกันมาอย่างโชกโชน การผายลม หรือตด ถึงจะเป็นการรับได้ของทั้งสองฝ่าย เพราะการผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ
       
       เเต่อย่างไรก็ตาม หากมานอนบ้านผู้ชายในช่วงแรกๆ ควรเก็บตดของคุณไว้ให้มิด หากไม่ไหวจริงๆ ขมิบให้เสียงลอดออกมาน้อยที่สุด หรือหากคุยๆกันอยู่ก็ควรระเบิดเสียงหัวเราะออกมาให้ดังกลบเสียงปู้ด ป้าด!
       
       แต่หากคุณรู้สึกว่า แม้จะขมิบให้เสียงเบาหัวเราะดังลั่นแค่ไหน แต่กลิ่นตดของคุณอาจทำให้ล้มควายตายได้ คุณก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ น่าจะเป็นสิ่งที่สมควรที่สุดนะ
       
       เพราะหากเขาได้กลิ่น แม้คุณจะสวยแหล่มน้องสาวอั้ม พี่สาวชมพู่ ขนาดไหน กลิ่นตดราวหนูตายท้องกลมก็อาจทำให้เขาชะงัก และเริ่มตัดสินใจในการคบคุณต่อ ก็เป็นได้
       
       4. ไม่ต้องกอดกันทั้งคืน       
       รู้จ้ะรู้ ว่าการนอนกอดกันด้วยความรักนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษ และมีความสุขมากเมื่อคนทั้งสองรักกัน เเต่เมื่อถึงเวลานอน หรืออีกฝ่ายหลับ ก็ควรเก็บไม้เก็บมือไว้กับตัวเรา อย่าไปก่ายตัวเขา เพราะการกอดของคุณยุกยิกไปมา อาจทำให้เขาตื่น และรำคาญได้นะจ๊ะ
       
       5. โปรดรักษาความสะอาด       
       หลังจากเสร็จภารกิจอันดูดดื่มกับเซ็กซ์แล้ว ควรระลึกไว้ว่า นี่ไม่ใช่ห้องนอนเรา กระดาษทิชชู่ น้ำยาหล่อลื่น เสื้อใน กางเกงใน ควรเก็บให้มิดชิด ทิชชู่ที่เกิดจากการซับน้ำอะไรก็แล้วแต่ เก็บทิ้งอย่ามากองบนเตียง หรือแอบซุกไว้ข้างที่นอน
       
       เสื้อใน กางเกงในถอดแล้วก็ใส่ให้เหมือนเดิม หรือหากไม่คุ้นชินกับการใส่ในเวลานอนก็ควรเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณ มิใช่ว่าตื่นเช้ามา กางเกงในอยู่บนหัวนอน เสื้อชั้นในอยู่บนทีวี ผู้ชายของคุณเขาอาจจะรู้สึกว่า ผู้หญิงอาร้ายยไม่เรียบร้อยเอาซะเลย แบบนี้ไม่น่าเอามาทำภรรเมียเลย
       
       การรักษาความสะอาดเเละเคารพสิทธิพื้นที่เของผู้อื่นนั้นเป็นการแสดงออกของความเป็นคนที่น่าคบหาค่ะ
       
       6. อย่าจ้อทั้งคืน       
       การคุยกันบนเตียงก่อนนอนเป็นสิ่งที่ดี ทำให้คู่รักปรับทุกข์ สนิทกันมากขึ้น เเต่เมื่อคู่นอนของคุณเสียงเริ่มเงียบหายไป นั่นเป็นสัญญาณว่า คุณควรหยุดจ้อเสียงอันเจื้อยแจ้วได้แล้ว เพราะเขาอยากพักผ่อน มิใช่ว่า ตี 4 คุณก็ยังปลุกเขาขึ้นมาฟังปัญหาของคุณที่โดนเจ้านายบ่น จิกใช้ หรือวันนี้กินเยอะ พรุ่งนี้ต้องเค้าต้องอ้วนแน่ๆเลยอ่ะตัวเอง พอเขาไม่ฟังหลับใส่ก็งอน
       
       เมื่อเขาหลับเราก็ควรหลับแม้จะไม่ง่วงก็ตาม ต้องมีมารยาทด้วยนะจ๊ะสาวๆ
       
       7. บอกก่อนกรน
       ถ้าคุณรู้ตัวว่า เป็นคนที่นอนกรนอยู่เเล้ว มันง่ายที่จะพูดมากกว่าให้เขาได้ยินก่อนแล้วค่อยบอก ควรแจ้งให้เขาทราบ บอกขอโทษล่วงหน้า เพราะมันสร้างความรำคาญให้เขา หรือปลุกเขาตื่นจากการนอน การบอกเขาล่วงหน้า จะทำให้คุณและเขาไม่ลำบากใจ จากนั้นคุณก็จะกรนอย่างมีความสุข และไม่เขินในตอนเช้าหากเขาบอกคุณว่า เมื่อคืน ตัวเองนอนกรนอ่ะ
       
       8. ตื่นก่อนผู้ชาย       
       ไม่ควรนอนตื่นสาย เพราะไม่งั้นผู้ชายอาจตื่นก่อน และสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขา คือผู้หญิงเมื่อคืนที่สวยมากแหล่มทุกส่วน แต่บัดนี้ผู้หญิงคนนั้นกลายสภาพหน้าเน่า น้ำลายยืด นอนอ้าปาก ขาแบะอาซ่า มันจะเป็นภาพที่ติดตา ทำให้เขาไม่ประทับใจเรา
       
       การนอนตื่นก่อนผู้ชายมีข้อดีคือเราจะได้จัดระเบียบหน้าตาให้แจ่มแต่เช้า อาจจะไม่ต้องถึงขั้นแต่งหน้า แต่แอบไปบ้วนปากเล็กน้อย เพื่อที่ว่า ปากจะได้ไม่เหม็นเมื่อเขาตื่นคุยกับเรา เติมสีปากให้ชมพูกรุบกริบ หรือปัดแก้มให้แดงเลือดฝาดเล็กน้อย ย้ำ! ว่าต้องให้ธรรมชาติ เนียนที่สุด
       
       อาจแสร้งทำเป็นหลับ แต่จัดระเบียบท่านอนให้ดูเซ็กซี่สักเล็กน้อย เผยเนินอกยั่วพอกรุบกริบ ปากเผยอ หันหน้าเข้าหาเขา เมื่อเขาตื่นมา ภาพที่เขาเห็นจะเป็นภาพผู้หญิงที่สวยแบบธรรมชาติ ทำให้เขาไม่ลืมเลือน อยากให้คุณมาค้างบ้านทุกวันเลยล่ะทีนี้

       บทสรุป! การนอนค้างบ้านผู้ชายไม่ควรทำตัวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง อย่าแสดงความเห็นแก่ตัวออกมา รักษามารยาทเพื่อมัดใจผู้ชายไว้ก่อน
       
       อย่างไรก็ดี การทำอาหารเช้า ชงกาเเฟ หรือขนมปังปิ้ง เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจได้ดีที่สุดเมื่อเขาตื่นมาตอนเช้า เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้ความรักของคุณก้าวไปอีกขั้น
       
 :wanwan008:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 25, 2014, 01:52:56 PM โดย postbkk »

ออฟไลน์ kafraroth

 • kafraroth
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • ถูกใจ 1
  • สมัครแทงบอล
Re: 8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2014, 03:23:50 PM »
แหล่มเลยสินะ

ออฟไลน์ postbkk

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 253
 • ถูกใจ 12
Re: 8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2014, 05:23:54 PM »
บังเอิญไปเจอมานะครับ แต่ไม่รู้ว่าหนังสือดีไหมนะครับ

กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย All the Rules

#1 NEW YORK TIMES BESTSELLER
กฏเหล็กถูกแปลมากกว่า 27 ภาษา ใน 27 ประเทศ

หนังสือขายดีหลายๆ ล้านเล่มทั่วโลก

กฏเหล็ก:
ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย
All the Rules


ผู้แต่ง: Ellen Fein and Sherrie Schneider
ผู้แปล: บี/กุลชุลี ทรัพย์สินอุดม
แม่สื่อ/ผู้ฝึกสอนการออกเดทชื่อดัง

บริษัท แบงคอก แมทชิ่ง จำกัด
บริษัทจัดหาคู่เพื่อการแต่งงาน สำหรับคนโสดคุณภาพ
Tel: 083-687-9343


รายได้ส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้จะถูกนำไปใช้จ่ายในโครงการ
“Make a Wish” Project โครงการหาคู่ฟรีให้คนพิการของเรา

---------------------------------------------------------

คำนำจากผู้แปล - คุณบี กุลชุลี ทรัพย์สินอุดม แม่สื่อ/
ผู้ฝึกสอนการออกเดทชื่อดัง บริษัท แบงคอก แมทชิ่ง จำกัด


“ทำไม บีถึงยกให้หนังสือเล่มนี้ เป็นหนึ่งในคัมภีร์การออกเดทที่สาวโสดทุกคนต้องมีในบ้าน”

บีเป็นสาวฮอตมาก่อนค่ะ หนุ่มๆ จีบเยอะ เมื่อก่อนบีก็เป็นเหมือนสาวๆทั่วไปค่ะ งง ทำตัวไม่ถูก คนมาชอบ บีก็ทำตัวไม่ถูก เก้ๆกังๆ ออกเดทไม่เป็น อกหักก็เสียใจจะเป็นจะตาย ยิ่งตอนเป็นสาวใหม่ๆ งงมากค่ะ ไม่เข้าใจผู้ชาย เขาคิดอะไร ยังไง แล้วฉันต้องทำตัวอย่างไร ไม่มีใครสอน ไม่มีใครเป็นกูรูด้านนี้เลยในประเทศไทยในตอนนั้น ไม่รู้ว่าจะหาใครมาช่วยสอนบี ตอบคำถามบีได้ บีก็เลยหาความรู้จากหนังสือเอาแทน ด้วยความเป็นคนช่างอ่านตั้งแต่เด็ก บีรู้ว่า อยากรู้อะไร ไปร้านหนังสือ

วันหนึ่ง บีไปร้านหนังสือแล้วเห็นหนังสือ The Rules วางอยู่บนชั้น ฉบับภาษาอังกฤษนี่ล่ะค่ะ บีเลยซื้อมาอ่าน หนังสือ The Rules นี่ มีมาตั้งนานแล้วนะคะ ตั้งเกือบยี่สิบปีที่แล้ว บีตั้งชื่อภาษาไทยให้หนังสือ The Rules ว่า กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย นะคะ

ตั้งแต่บีอ่านหนังสือเล่มนี้ ความคิดบีก็เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เดทฉลาดขึ้น คือบีมีแนวทางใน
การเดทมากขึ้น เสียใจกับการอกหักน้อยลง เข้าใจผู้ชายมากขึ้น บีเดทแบบมีทิศทางมากขึ้น แล้วเดทก็สนุกขึ้น สรุป คือบีลองใช้ กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย The Rules ดู (ถึงจะไม่ได้ใช้ทุกข้อก็เถอะ) แต่มันก็ได้ผล บีเข้าใจจิตใจผู้ชายมากขึ้น ผู้ชายที่เดทด้วยให้ความสำคัญกับบีอย่างดี ปฏิบัติกับบีอย่างดี (รวมไปถึงสามีบีที่เพิ่งแต่งงานกันด้วยนะคะ) นั่นเพราะเราไม่เกาะติดผู้ชาย บีมีชีวิตของบีเอง มีกิจกรรมที่บีรัก บีกล้าที่จะเดินทางไปไหนต่อไหนคนเดียวโดยไม่ต้องชวนแฟนไปด้วยเสมอๆ บีไม่เดทกับผู้ชายที่ไม่ทำตามคำพูด หรือผู้ชายผลุบๆ โผล่ๆ อะไรอย่างนี้น่ะค่ะ

ถึงหนังสือ กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย จะเขียนโดยคนอเมริกันก็เถอะ บางเรื่อง สถานการณ์อาจจะไม่เข้ากับบ้านเราบ้าง แต่เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น รูปแบบ ระบบ แนวคิดเรื่องการออกเดท มันเป็นสากลมากๆค่ะ บีลองแล้ว บีรู้ค่ะ ใช้ได้ทั้งกับชายไทยและชายต่างชาติที่อยู่ในไทย หรือชายใดๆที่อยู่ในประเทศใดๆในโลกนี้ ไม่งั้น หนังสือ The Rules ไม่ถูกแปล 27 ภาษา ใน 27 ประเทศทั่วโลกได้หรอกค่ะ
มันได้ผล!!

บีลองทดสอบแล้ว ไม่ว่าจะใช้กับชายไทย หรือใช้กับชายต่างชาติก็ตาม บีว่า เรื่องของการออกเดท สุดท้าย ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่การวางตัว ทำตัวให้มีค่า การรู้คุณค่าตัวเอง และเคารพตัวเอง โดยไม่ง่ายเกินไป ไม่รุกผู้ชายก่อน และมีกริยามารยาทที่สุภาพ น่ารัก

แต่บางคน เวลาบีพูดว่า “การวางตัวที่ดี ทำตัวให้มีค่า การรู้คุณค่าตัวเอง” ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้าใจว่า ไอ้การวางตัวที่ดี ทำตัวให้มีค่า การรู้คุณค่าตัวเองน่ะ คือต้องทำอะไร อย่างไร ตอนนี้ ในฐานะ กูรูด้านความรักและการออกเดท ในประเทศไทย บียืนยันได้ตรงนี้เลยค่ะว่า มีมากมายหลายคนนักที่ไม่รู้ ไม่เข้าใจ ดูได้จากคำถามที่เขียนมาถามบี เรื่องปัญหาความรัก เรื่องการออกเดท (หลังจากบีเขียนหนังสือเล่มแรก ฉบับภาษาไทย “คู่มือหาคู่ ที่พ่อแม่ไม่เคยสอน” บีก็เริ่มได้รับอีเมลล์มากมายค่ะ นี่ยังไม่รวม Twitter Facebook อีก คนโสดที่ยังหลงทางมีมากมาย เกินกว่าที่พวกเราจะคาดคิดแยะค่ะ)

ดังนั้น บีเห็นประโยชน์ของหนังสือเล่มนี้จริงๆ และอยากให้สาวไทยได้อ่านกัน บีจะเขียนขึ้นมาเองอีกเล่มหนึ่งก็ได้ สำหรับสาวไทย ปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมไทยสักนิด แต่บีอ่านหนังสือเล่มนี้หลายรอบ บีรู้เลยว่า
ไม่ต้องเขียนเองหรอก (เขียนหนังสือรายละเอียดดีๆสักเล่มนี่ ใช้พลังงานสมองเยอะมากค่ะ) กฏเหล็ก:
ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย เล่มนี้ คือคำตอบแบบ step by step ที่ดีที่สุดแล้ว ครอบคลุมสถานการณ์มากมาย ขั้นตอนการปฏิบัติก็แทบจะเป็น 1 2 3 4 และ 5 เลยทีเดียว บีเลยตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อลิขสิทธิ์มาจากอเมริกามาแปลเองเสียเลย

บีเป็นคนติดการอ่านหนังสืออย่างมาก พอบีเจอหนังสือดีๆ มีสาระ ที่บีเห็นว่าหากลูกบีได้อ่าน เขาจะได้ใช้เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต มีมุมมองที่ถูกต้องต่อไป บีก็จะเก็บหนังสือพวกนี้เอาไว้ ตั้งใจไว้ให้ลูกๆ ที่บีอาจจะมี (หากโชคดีได้มี) ในอนาคตอ่าน The Rules ก็เป็นหนึ่งในหนังสือเหล่านั้นค่ะ บีต้องเก็บไว้ให้ลูกสาวอ่านให้ได้!!! แล้วอย่างนี้ บีจะไม่ซื้อลิขสิทธิ์มาแปลได้ยังไง (แน่นอน คู่กับหนังสือ “คู่มือหาคู่ ที่พ่อแม่ไม่เคยสอน” ของบี ที่เขียนเอง เล่มนั้น บอกแนวทางชัดๆ สำหรับสาวไทย ว่าควรโฟกัสคุณสมบัติผู้ชายอย่างไร เวลาหาคู่ จะได้ไม่หลงทาง เสียเวลา)

บีเชื่อว่า สาวๆที่เดทไม่เป็น เดทให้ตาย เดท เดท เดท ก็ไม่เคยได้คู่เสียที ได้แต่เดท หนังสือเล่มนี้จะช่วยชี้ทางสว่างให้คุณ

หนังสือเล่มนี้ บีจัดให้อยู่ในกลุ่มคัมภีร์ที่จะอยู่บนหิ้งหนังสือบีตลอดกาลเล่มหนึ่ง

กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย The Rules ช่วยสอนผู้หญิงแบบละเอียดทีละขั้นทีละตอน สอนหญิงให้ใช้เทคนิคในการมัดใจชายให้รักใคร่ เอ็นดู ทะนุถนอม รักมากจนอยากใช้เวลาอยู่ด้วยตลอดเวลา และสุดท้าย เขาก็ต้องขอผู้หญิงคนนี้แต่งงาน เพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกันทุกเวลา ตลอดเวลา ทั้งกลางคืนและกลางวัน

บีลงมือนั่งแปลเองเลยทีเดียว การแปลหนังสือให้ดี มันใช้พลังงาน สมอง และสมาธิมากๆ เลยนะคะ แต่บีรู้ว่า หากผู้หญิงได้อ่านแล้ว จะทำให้ผู้หญิงไทยเราได้แต่งงานมากขึ้น คนเราเดทกันไม่เป็นเสียมากค่ะ แถม กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย จะช่วยตัดชายคนที่หวังเพียงจะเข้ามาหลอกเราเล่นๆ ไปวันๆ ออกไปด้วยในตัว

บีรู้ว่า หนังสือแปลเล่มนี้ จะคุ้มค่าเป็นประโยชน์กับเพื่อนสาวๆคนไทยมากมาย ดังนั้น เวลาและพลังงานที่บีใช้ไปกับการแปลเล่มนี้ บีถือว่า คุ้มมากค่ะ ; )

อ่านแล้วนำไปใช้ปฏิบัตินะคะ ได้โปรด

หากคุณสงสัย มีคำถามเกี่ยวกับ กฏเหล็ก:ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย เขียนเมลล์มาถามบีได้เลยค่ะที่ bee@bangkokmatching.com หรือจะ Tweet มาถามก็ได้ค่ะบน Twitter ที่ @BangkokMatching

ด้วยรักและหวังดีค่ะ ; )

บี
สิงหาคม 2555

กฏเหล็ก: ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย All the Rules

ที่มา hugtaetae.com/all-the-rules-inside.php
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 25, 2018, 09:27:12 PM โดย Admin »

ออฟไลน์ robovzz

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • ถูกใจ 0
Re: 8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2014, 04:08:06 PM »
จะจำขึ้นใจเรยอ่า

ออฟไลน์ Adminis

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1206
 • ถูกใจ 116
  • เมทไทยดอทคอม | MateThai
Re: 8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2014, 04:37:13 PM »
จะจำขึ้นใจเรยอ่า

จร้า... ฝนพรำๆ จำขึ้นใจ...